10 đặc tính chữa bệnh hàng đầu của Amber hổ phách Baltic

Vào ngày tuyệt vời này, chúng tôi lại tiếp tục thảo luận về loại đá quý thú vị và độc đáo nhất trên Trái đất: Hổ phách Baltic. Chủ đề hôm nay là đặc tính chữa bệnh của hổ phách. Thành thật mà nói, tôi là một loại người rất hoài nghi về thuốc thay thế.

Tuy nhiên, đồng thời, tôi không thể bác bỏ bằng chứng ảnh hưởng mà hổ phách tạo ra đối với sức khỏe và tâm hồn của con người. Vì vậy, hãy để tôi chỉ cho bạn .

Một ngày nọ, khi tôi mới bắt đầu hành trình cá nhân trong thế giới hổ phách, tôi đã tìm thấy một cuốn sách tự truyện tuyệt vời có tên là “Một người phụ nữ Amber: Chữa lành khỏi chấn thương của chiến tranh và lưu vong”. Tôi đã rất quan tâm, vì vậy tôi đã dành vài ngày để đọc nó.

Cuốn sách cho chúng ta biết về Agate Nesaule, một giáo sư thành công về Nghiên cứu Phụ nữ và Văn học Mỹ của thế kỷ XX tại Đại học Wisconsin Whitewater, và sự hỗn loạn bên trong của cô gây ra bởi những ký ức chiến tranh và được gây ra bởi người chồng đầu tiên của cô, Joe.

Theo như tôi biết từ cuốn sách tiểu sử của cô ấy, rất nhiều điều đã xảy ra với người phụ nữ tuyệt vời, thông minh và dũng cảm này và gia đình cô ấy khi cô ấy còn là một đứa trẻ. Khi đến Hoa Kỳ, Agate phải thích nghi và là một sinh viên xuất sắc, nhận được học bổng để theo học Đại học Indiana, nơi cô gặp người chồng tương lai của mình, Joe, nhưng thật không may, Joe dường như không phải là người chồng tốt nhất và Agata đã liên tục sống với sự lạm dụng và quấy rối những tổn thương mà anh ta phải chịu trong chiến tranh.

Trong suốt những năm chiến tranh và cuộc sống sau này, Agate đã ngưỡng mộ một mặt dây chuyền màu hổ phách mà mẹ anh đã sử dụng và sau đó tặng nó cho Agate. Mặt dây chuyền màu hổ phách này là biểu tượng của tình yêu mà cha anh đã dành cho mẹ mình vào đầu đời.

Và dường như không có gì thay đổi đối với Agate, nhưng … Một lần, người bạn John của anh ta đã mang cho Agate một miếng hổ phách tương tự mà cô mang theo trong suốt những năm chiến tranh. Khi anh nhìn thấy mặt dây chuyền đó, tất cả những ký ức về sự kiện khủng khiếp đó đã quay trở lại. Và, thật ngạc nhiên với chính mình, Agate đã kể cho John mọi chuyện xảy ra với anh ta trong cuộc chiến đó.

Và đây là khởi đầu của câu chuyện tình yêu dài và hạnh phúc của anh. Tương tự như những gì cha mẹ của Agata đã có từ nhiều năm trước.

Không chỉ đối với Agate, mà trong suốt nhiều thế kỷ, hổ phách đã đóng một vai trò quan trọng trong sự sống và cái chết của con người. Trong hàng trăm năm, nó đã được sử dụng bởi các nhà triết học và bác sĩ cổ đại trong việc chữa các bệnh khác nhau. Hàng triệu người khác đã nhận thấy rõ tác động của hổ phách đối với sức khỏe của họ. Đó là điều khiến tôi tin rằng hổ phách không chỉ là một viên đá hoặc nhựa hóa thạch.

Các đặc tính chữa bệnh của hổ phách trở nên nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhờ Hippocrates (460-377 trước Công nguyên), cha đẻ của y học. Trong các tác phẩm của mình, ông đã mô tả một số tính chất dược liệu và phương pháp ứng dụng hổ phách mà sau đó được các nhà khoa học sử dụng cho đến thời Trung cổ. Ở đây tôi đã cố gắng thu thập tất cả các bằng chứng liên quan đến đặc tính chữa bệnh của hổ phách.

Khoa học hiện đại phát hiện ra rằng hổ phách gần như hoàn toàn được tạo ra với các yếu tố hữu ích cho cơ thể con người: iốt, sắt, magiê, canxi, phốt pho, kẽm, coban, bari và nhôm.

1: Chữa bệnh viêm họng và mất ngủ

Ở La Mã cổ đại, Calistratus, một bác sĩ nổi tiếng thời đó, đã viết rằng bột hổ phách trộn với mật ong chữa lành viêm họng, các bệnh về tai và mắt, và nếu uống nước sẽ chữa được các bệnh về dạ dày.

Pliny the Younger lưu ý rằng phụ nữ nông dân La Mã đã sử dụng huy chương hổ phách không chỉ là vật trang trí, mà còn là phương thuốc cho “các tuyến bị sưng, đau họng và vòm miệng”.

Và ở Belarus, hổ phách đã phục vụ như một phương tiện chống lại chứng mất ngủ: những miếng hổ phách thô được đặt dưới gối hoặc treo lơ lửng ở đầu giường. Những nghiên cứu đầu tiên về lý thuyết “Hổ phách như một phương thuốc chữa chứng mất ngủ” xuất hiện vào thế kỷ XX.

2: Chống co thắt, Thuốc an thần và Giảm đau

Ở các nước châu Á, “xi-rô hổ phách”, hỗn hợp axit succinic và thuốc phiện, được sử dụng làm thuốc an thần và chống co thắt. Và có một lời giải thích khoa học cho điều đó. Điều này xuất phát từ tính chất hóa học của nhựa.

Khi được hình thành, nhựa hoạt động như một tác nhân ướp xác tự nhiên với đặc tính làm khô và kháng khuẩn. Bạn nên biết rằng từ bài viết trước của chúng tôi: Amber là gì?

Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng nhựa thông làm tác nhân ướp xác, và các bác sĩ chiến tranh, không có gì khác, đôi khi tát nhựa cây vào vết thương như một chất khử trùng và cứu mạng theo cách đó.

Ngay từ trước Thế chiến II, đặc biệt là ở Đức, những chuỗi tràng hạt của hổ phách Baltic đã được sử dụng cho các em bé để làm dịu cơn đau của răng giảm bớt và làm cho răng phát triển mạnh hơn. Điều này, trên thực tế, được thực hiện bởi các bà mẹ ngày nay. Nhưng, xin vui lòng, nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, KHÔNG để trẻ em nhai chúng, vì trong trường hợp bị vỡ, nó sẽ bị hóc ko mong muốn

Giải pháp hổ phách không phải là mới đối với các bà mẹ và những người khác đang tìm kiếm sự chữa lành tự nhiên. Các sản phẩm hổ phách được bán tại các hiệu thuốc địa phương ở nhiều nước châu Âu bao gồm Thụy Sĩ, Đức và Áo, nơi hổ phách được tôn trọng vì chất lượng dược liệu trong nhiều thế kỷ.

Dầu hổ phách thấm vào da rất nhanh, thấm sâu vào mô và gây ảnh hưởng tích cực, dẫn đến sự ra đời của hầu hết các ion âm. Cải thiện lưu thông máu và giảm đau cơ. Dầu hổ phách và các bộ phận được sử dụng để massage.

3: Cải thiện khả năng miễn dịch và chuyển hóa tế bào

Tại Litva và Sa hoàng Nga, người giữ trẻ phải đeo hạt hổ phách để bảo vệ bản thân và em bé khỏi bệnh tật. Có vẻ như nó không có ảnh hưởng thực sự, nhưng bây giờ chúng tôi biết điều đó không đúng.

Tại sao hổ phách được sử dụng rộng rãi trong y học? Câu trả lời nằm trong thành phần của nó. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, hãy xem bài viết trước của chúng tôi về Amber là gì? Trong thành phần của nó, hổ phách có một chất hoặc thành phần gọi là axit succinic.

Axit Succinic được tìm thấy trong nhiều loại thực vật đương đại và là một thành phần thực phẩm phổ biến và không thể thiếu. Tuy nhiên, thiếu hụt axit succinic là thường xuyên, vì nó hiếm khi được tìm thấy trong tự nhiên. Ngay cả những cây nho chưa trưởng thành và thân cây đại hoàng, là loại giàu axit nhất, có chứa axit ít hơn một nghìn lần so với hổ phách.

Vào những năm 1930 và 1940, các nhà hóa sinh châu Âu đã phát hiện ra rằng axit succinic là một loại axit được tạo ra tự nhiên trong mọi tế bào trong cơ thể có khả năng hô hấp hiếu khí, tham gia vào axit citric hoặc chu trình Krebs. Đây là cách carbohydrate, chất béo và protein được chuyển hóa thành năng lượng.

Nghiên cứu hiện tại cho thấy các điều kiện môi trường không thuận lợi hiện nay đã ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của các quá trình liên quan đến năng lượng trong các tế bào. Các khối ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào và làm suy yếu đáng kể hệ thống miễn dịch, nhưng năng lượng tự nhiên của hổ phách có thể kích thích sự đổi mới của nó. Hơn nữa, nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Hamburg, Đức đã xác nhận tác dụng an toàn và tích cực của axit succinic và fumaric đối với chuyển hóa tế bào.

Điều này cũng được xác nhận bởi nghiên cứu của một bác sĩ ở Kaliningrad, Nikolai Moshkov (2002). Thu được kết quả điều trị nhanh chóng và đầy đủ hiệu quả bằng cách xoa bột rất mịn của hổ phách năng lượng tinh khiết vào những nơi bị bệnh (đầu, cột sống, tuyến giáp, ngực, chân tay).

4: Đảm bảo chữa bệnh và tăng cường cơ thể

Được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một phương thuốc giảm đau tự nhiên, hổ phách được sử dụng để thúc đẩy quá trình chữa bệnh nhanh chóng và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Amber đã là trung tâm của nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rõ ràng rằng các đặc tính trị liệu của nó rất có ý nghĩa.

Các succine chứa trong hổ phách rất hiệu quả sau khi bị bệnh và chấn thương kéo dài. Chúng cho phép bệnh nhân lấy lại khả năng miễn dịch với bệnh cũng như hoàn thành năng khiếu trí tuệ với khả năng tập trung.

Axit Succinic cũng là một sản phẩm có giá trị cho các vận động viên. Nó không phải là chất kích thích giúp cải thiện nỗ lực của một người dựa trên một sự kiện duy nhất, mà là một tác nhân kích thích phát triển cân bằng và toàn diện.

Axit Succinic cũng được phân tích bởi người tiên phong của vi khuẩn học hiện đại, người đoạt giải Nobel Robert Kock (1886), người đã xác nhận ảnh hưởng tích cực của mình và phát hiện ra rằng không có nguy cơ tích lũy quá nhiều axit succinic trong cơ thể người, ngay cả sau khi giới thiệu số lượng đáng kể vào cơ thể.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào hổ phách có thể ảnh hưởng đến cơ thể của con người và ở đây tôi phải nói rằng, hiện tại, có hai suy nghĩ khác nhau về việc tại sao sử dụng hổ phách trên da có thể có tác dụng làm dịu người lớn và trẻ em khi mọc răng. Một ý kiến cho rằng khi hổ phách được sử dụng trên da, nhiệt từ da sẽ tiết ra một lượng nhỏ dầu chữa bệnh của hổ phách sau đó được hấp thụ qua da vào máu. Giả thuyết khác dựa trên những phát hiện khoa học, đã chỉ ra rằng hổ phách sống bằng điện từ và tạo ra một lượng năng lượng tự nhiên hữu cơ nhất định.

5: Chống lão hóa và chống oxy hóa

Ngày nay, các dược phẩm ngăn chặn sự lão hóa của tế bào người sử dụng axit succinic làm chất ức chế (một tác nhân ngăn chặn hoặc ngăn chặn hoàn toàn sự mất đi) các ion kali và chất chống oxy hóa. Do đó, axit có thể được gọi là thuốc tiên được mô tả một cách khoa học của tuổi trẻ. Amber là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các gốc tự do độc hại và rối loạn nhịp tim.

HO PHACH BALTIC KALININGRAD của nga

6. Kiểm soát mức độ tâm lý , cảm xúc và tinh thần cung cấp năng lượng tích cực

Ngoài việc chữa lành thể xác, hổ phách được cho là sở hữu các đặc tính ma thuật cung cấp nhiều thay đổi thú vị về mức độ tâm lý, cảm xúc và tinh thần.

Năng lượng tươi sáng của # hổ phách mang lại niềm vui và củng cố niềm tin vào bản thân.

Như đã đề cập theo một cách nào đó trong câu chuyện, tôi đã nói với bạn ở đầu bài, rằng hổ phách có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người. Amber chữa lành và hỗ trợ cơ thể cảm xúc bằng cách đẩy lùi những năng lượng tiêu cực đánh cắp sự lạc quan của bạn và thúc đẩy bạn tăng chất lượng cuộc sống, và thay thế chúng bằng một tần số có lợi cho sự thay đổi tích cực. Rất lý tưởng cho những người đấu tranh với xu hướng tự tử, nghiện ngập, hoặc đấu tranh với trầm cảm, lo lắng hoặc rối loạn cảm xúc theo mùa để nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Mang lại sự cân bằng và ổn định cho cuộc sống, hổ phách khuyến khích sự kiên nhẫn và linh hoạt. Năng lượng ấm áp và tươi sáng của nó thúc đẩy niềm vui và sự tự tin, và củng cố niềm tin vào chính nó. Amber kích thích trí tuệ, cải thiện trí nhớ ngắn hạn và sự hiểu biết về các thông điệp trong quá khứ của nó để giúp đưa ra quyết định và tiến về phía trước trong cuộc sống. Nó là một công cụ tuyệt vời để biến giấc mơ thành hiện thực.

7: Luân xa chữa bệnh và cân bằng năng lượng

Nếu bạn đã quen thuộc với các luân xa, có thể sẽ rất thú vị khi biết rằng tông màu vàng và cam của hổ phách kích thích rốn hoặc Luân xa Sacral. Nó kiểm soát dòng năng lượng và là trọng tâm của cơ thể. Nó là trung tâm của Life Force của cơ thể và kiểm soát luồng thông tin từ cơ thể đến tâm trí và từ tâm trí đến cơ thể.

Các tinh thể tông màu vàng hoặc cam được sử dụng để mở khóa dòng năng lượng và khôi phục cảm giác cân bằng, hiểu biết và đánh giá cao cuộc sống. Khi Luân xa Sacral cân bằng, người ta có ân sủng, cảm thấy niềm vui trong cuộc sống và trải nghiệm sự linh hoạt của “đi theo dòng chảy” và thực hiện nó với tinh thần tốt.

Các tông màu vàng trong hổ phách kích hoạt Luân xa Plexus Mặt trời, trung tâm phân phối năng lượng và luân xa quan hệ. Khi cân bằng về thể chất, nó cung cấp sức mạnh để chống lại nhiễm trùng, giải phóng một trong những phản ứng dị ứng và sử dụng các chất dinh dưỡng ăn vào. Nếu Solar Plexus bị mất cân bằng về mặt tinh thần, người ta có thể cảm thấy sợ hãi – về sự thất vọng hoặc khó chịu của người khác, hoặc cuộc sống phụ thuộc và niềm vui theo ý muốn của người khác.

8: Bảo vệ chống lại ảnh hưởng tiêu cực của thiết bị điện tử
Nếu bạn đã đủ chú ý trong bài viết đầu tiên của chúng tôi Amber là gì?, Bạn nên biết rằng hổ phách có một tính chất điện từ để thu hút các mảnh. Trên thực tế, thuật ngữ “điện” thực sự xuất phát từ tiếng Hy Lạp “electron”, là tên tiếng Hy Lạp của hổ phách vì nó có thể lưu trữ tĩnh điện.

Một trong những tác dụng phụ của mỗi thiết bị điện là trường điện từ được tạo ra gần nơi làm việc của bạn. Tất cả các sinh vật, bao gồm cả con người, được tiếp xúc hàng ngày với ảnh hưởng của các loại khác nhau của lĩnh vực này, được đặc trưng bởi các thông số vật lý khác nhau.

Ảnh hưởng của các lĩnh vực này trên cơ thể con người vẫn còn được tranh luận. Tuy nhiên, rõ ràng là chúng ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ, cụ thể là bài tiết melatonin và cortisol. Cả hai hormone điều chỉnh một loạt các quá trình trên khắp cơ thể, bao gồm nhịp điệu hàng ngày của cơ thể, sự trao đổi chất và phản ứng miễn dịch. Các vấn đề của thế hệ của họ là truyền thống gây ra giấc ngủ tồi tệ và mất ngủ, thừa cân và khả năng miễn dịch yếu.

Do tính chất điện từ của nó, hổ phách, như hiện được tin là có thể làm giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực của trường điện từ. Sử dụng hổ phách có thể bảo vệ chúng ta khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của thiết bị điện như máy tính, tivi, điện thoại di động và lò vi sóng. Vì vậy, có thể vì tính năng này mà mọi người hiện đang sử dụng hổ phách để kích thích chứng mất ngủ và tăng cường hệ thống miễn dịch.

9: Giảm các tình trạng mãn tính
Một số đánh giá của khách hàng về hổ phách đã báo cáo rằng hổ phách đã giúp họ trong nhiều tình trạng mãn tính, bao gồm tình trạng da, đau nửa đầu, đau cơ xơ, viêm khớp dạng thấp, chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại. Điều tôi có thể nói về điều này là dầu hổ phách được sử dụng rộng rãi để mát xa và trên thực tế, nó được công nhận là rất hiệu quả đặc biệt đối với tất cả các bệnh thấp khớp.

Điều này có thể không liên quan chặt chẽ đến các đặc tính chữa bệnh của hổ phách, nhưng tôi vẫn tin rằng điều này có thể được một số bạn quan tâm. Trong một số lĩnh vực, hổ phách được coi là một người bảo vệ mạnh mẽ, sắp xếp bản thân hàng ngày với các cõi tâm linh cao hơn.

Nó được cho là một công cụ quý giá để khai thác trí tuệ cổ xưa và để ghi nhớ kiếp trước, có thể là hồi quy của kiếp này hoặc kiếp trước, để phá vỡ các mô hình tiêu cực hoặc để hiểu rõ hơn về những trải nghiệm trong quá khứ mà họ có thể cải thiện giúp một cái ngay bây giờ

Trong các lĩnh vực khác, hổ phách được liên kết với năng lượng của màu vàng. Những tia sáng màu vàng mang đến thành công, phấn khích, hạnh phúc và năng lượng. Theo truyền thống, màu sắc của các vị vua, giàu có và mặt trời.

Vàng chạm vào một phần sâu thẳm trong tâm trí chúng ta gợi lên hình ảnh của những nơi huyền bí và phiêu lưu. Các tinh thể vàng nhẹ cung cấp cho chúng ta những niềm vui đơn giản của cuộc sống – niềm vui và sự hài lòng, trong khi các tinh thể vàng sẫm có cảm giác sâu sắc hơn, sự cống hiến và cam kết rõ rệt hơn, mang đến cho chúng ta sự nhiệt tình trưởng thành và khả năng chia sẻ cam kết chăm sóc và yêu thương

Và bây giờ, sau khi biết tất cả thông tin này, bạn có thể tự hỏi: Tôi nên làm gì để hưởng lợi từ các đặc tính chữa bệnh của hổ phách? Tôi sẽ nói với bạn chi tiết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hãy theo dõi để không bị bỏ lỡ.

Nhưng, ngắn gọn, nếu bạn bị thu hút bởi năng lượng ấm áp và khôn ngoan của hổ phách, hãy khám phá sự đa dạng của trang sức hổ phách và xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt trong năng lượng cá nhân của bạn không. Như mọi khi, tốt nhất là mua hàng chất lượng cao nhất bạn có thể mua, và hãy chắc chắn chọn hổ phách tự nhiên và chưa được xử lý thay vì hổ phách tổng hợp.

Một số cách tốt nhất để hưởng lợi từ sức mạnh của hổ phách là đeo nó như đồ trang sức hoặc để nó như một chạm khắc nhỏ trong trang trí nhà của bạn.

Ho phach cua NGA chinh hang nhập từ Kaliningrad của NGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *