Các yếu tố định giá hổ phách

Thực tế rằng các đồ trang sức kể cả đắt tiền cũng không mang lại sự hứng thú cho những người tìm kiếm năng lượng và giá trị đích thực mà suy cho cùng những người cho rằng giá trị về năng lượng, về sự tìm kiếm bản chất bản thân mình, sự độc hiếm mang trong mình giá trị lịch sử thời kỳ của Trái Đất,… Và amber – không phải một loại đá mà là một loại nhựa cây hóa thạch hàng ngàn năm về trước luôn khiến người khác sở hữu chúng bởi những giá trị như vậy.

Để giúp các quý cô có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, hổ phách Baltic Nga Fairfood sẽ sử dụng các bản tóm tắt của các bài báo khoa học năm 2010 về chúng.

Làm thế nào để chọn hạt hổ phách cho mình xuất phát từ mục đích năng lượng sinh học?

1. Đầu tiên xác định rằng dưới cái tên là amber, một khái niệm khái quát hóa được ẩn giấu mang khía cạnh xã hội, hóa học, văn hóa, triết học. Ví dụ, hầu hết các tên biểu thị hổ phách thường được liên kết với tên địa lý của các khu vực trên thế giới. Ngư dân người Phổ, người thu thập hổ phách từ bờ biển ở Danzig khi nhìn thấy một hòn đá ma thuật đang cháy khi vào lò nướng bằng rơm, có thể đặt cho nó cái tên “Bernstein”, có nghĩa là “đốt đá”. Do nhiều biến thái khác nhau, một số lượng lớn các tên hổ phách phát sinh: electron, bastart, succinite, glessite, gintara, ambrite, v.v. Ngày nay, hơn 200 mẫu hổ phách đã được phát hiện, nhưng chỉ có một (Baltic) được công nhận là thực sự hổ phách và có cái tên khoáng vật học – Đá Succinite ‘(Savkevich. SS.2)

2. Xét về các giống hổ phách trong số các succinit, vẫn còn hơn 126 mẫu, các yếu tố chính quyết định sự đa dạng của thành tạo là:

  • Thành phần và quầng sáng của sự phát triển của các loài thực vật.
  • điều kiện oxy hóa, bitum hóa.
  • phương thức tiếp xúc nhiệt và kiến ​​tạo.
  • thời gian và độ sâu của sự xuất hiện, áp lực và di chuyển (lắng đọng sơ cấp và thứ cấp.)
Mô hình của một khu rừng cổ đại với các mô hình tiền thân cây thông và các mẫu hình thành succinite

Để bạn dễ hiểu hơn, theo tính toán của các nhà vật lý trị liệu, các chuyên gia cổ sinh vật học đã dựng lại một bức tranh đơn giản hóa có điều kiện về một khu rừng hổ phách cổ đại mọc trên lãnh thổ của Thụy Điển hiện đại 40-65mln từ tàn dư hổ phách (bản in) để tính toán của các nhà vật lý trị liệu. năm trước (như địa chất cho thấy, các quá trình này là định kỳ).

Với sự trợ giúp của các công nghệ đã phát triển, các nhà nghiên cứu đã học cách phân chia dòng hổ phách chiết xuất theo tích phân của các tham số thành các nhóm mang ký hiệu giống và thực vật, tùy thuộc vào loại hổ phách cụ thể có nguồn gốc. Ví dụ, hổ phách -agathis alba-bone và -agathis alba-bastard thuộc cùng một cây hổ phách của khu rừng cổ đại, nhưng với điều kiện hình thành khác nhau, nó là một trong thân cây, và nó có màu xương trắng hoàn toàn trong ánh sáng mặt trời, và bên ngoài thân cây, nơi nhận được bức xạ phóng xạ từ mặt trời, thể hiện trong các bản vẽ cảnh quan tuyệt đẹp và các thể vùi. Các mẫu khác không có những đặc điểm và giá trị riêng biệt này. Nhưng không phải tất cả các giống hổ phách trắng đều có liên quan đến di truyền với giống cây này !!

Câu chuyện tương tự với các biến thể thực vật khác. Ví dụ, cedrus atlantica – bị oxy hóa đỏ – đến từ nhiều loại tuyết tùng hiện đại, ngày nay chúng phát triển ở Viễn Đông. Hổ phách này mang một “tính chất nam tính” và nó phát sáng trong thiết bị với “ánh sáng xanh lục”. Và nếu bạn cần nam tính, một sự thay đổi trong nền tảng hài hòa theo hướng này, thì hãy chọn loại hổ phách này cho mình.

3. Yếu tố tiếp theo là điều kiện hóa thạch. Thực tế là không phải tất cả hổ phách được khai thác ở biển Baltic đều đến từ những nơi này và là một succinite đầy đủ! Hổ phách, rơi xuống sau thảm họa của thiên thạch rơi thành đất sét màu xanh hổ phách, đã nhận được chất xúc tác dưới dạng muối của axit succinic và trở thành một khoáng chất vô định hình. Và cái không rơi vào đất sét di chuyển qua lại với sông băng và bị oxy hóa cao, thường không có axit succinic và không có các đặc tính succinite chính (huỳnh quang-phát sáng). Do đó, về ngoại hình, nó là hổ phách, nhưng từ quan điểm của năng lượng, thì lại không! Tồi tệ hơn, nếu hổ phách được trộn lẫn với sản lượng của đá lửa (khí, lưu huỳnh, v.v.) và hình thành nên cái gọi là xỉ hổ phách. Trước đây, họ đã gỡ bỏ nó tại nhà máy và bí mật chôn nó trong hầm mỏ, để chúng không được đưa vào sản xuất. Mặc dù trông có vẻ hấp dẫn với màu xanh lục, màu xanh lam và thương nhân phát minh ra những câu chuyện cổ tích về thảm thực vật trên phạm vi này, hay những sản phẩm như vậy có thể hữu ích để ngăn chặn sự phát triển của u nhú và ung thư da, nhưng không dành cho phụ nữ nhạy cảm. Và bởi sức hút của chúng, hiện nay hơn một nửa số hổ phách được bán trên thị trường có thể là hổ phách giả, hổ phách pha hay ép.

4. Yếu tố “tinh chế nhân tạo của hổ phách”. Thực tế là hổ phách không phải là một loại đá trang trí tốt từ quan điểm của đá trang sức truyền thống. Sức mạnh của thạch cao, sự mong manh, dễ vỡ tương đối sẽ không bao giờ dẫn đến “định giá” nhân tạo của hổ phách, vì các cổ đông của nhà máy hiện đang cố gắng hợp pháp. Giá trị của hổ phách trong các đặc tính sinh học tự nhiên độc đáo của nó trong các sinh vật sống. Succinite thực sự có thể tăng cường độ dài nhất định của phổ ánh sáng lên đến 30 lần, tương ứng với bức xạ giao tiếp trong tử cung của người mẹ với đứa trẻ. Do đó, trẻ em dưới 10 tuổi có thể nhìn thấy bức xạ hổ phách không thể nhầm lẫn, người mù có thể cảm nhận được các vật thể màu hổ phách và những thứ gây ra bởi hổ phách!

5. Để đảm bảo các tiêu chí và nhu cầu của các nhà mua hàng, hổ phách phải chịu nhiều phương pháp sản xuất đa dạng dưới áp lực, nhiệt độ, phóng xạ, v.v. Hổ phách vẫn là tự nhiên, chỉ khác là chúng đã bị can thiệp, và biến đổi một số giá trị nguyên bản của mình.

Trong quá trình mài, cắt, đặc biệt là khi nung nóng, hổ phách mất đi các đặc tính độc đáo

6. Yếu tố hình học, hình dạng của thành phẩm. Trong quá trình thu thập số liệu thống kê và đo lường của một số lượng lớn mẫu sản phẩm, nỗi sợ hãi đã được xác nhận rằng trong quá trình mài, cắt, đặc biệt là khi nung nóng, hổ phách mất đi các đặc tính độc đáo. Trong trường hợp cắt giảm tới 50% âm lượng trong quá trình xử lý, hổ phách có thể bị mù (có thông số tương tự với người bị mù) và quan trọng là nó giữ lại các tham số còn lại. Hổ phách nguyên bản hình bầu dục vẫn là hình dạng tốt nhất.

7. Nói cách khác, một cách quan trọng ảnh hưởng đến một người là hình dạng hình học của các vật thể xung quanh chúng ta. Những người đặc biệt nhạy cảm có thể điều chỉnh theo một cách đặc biệt, để tạo ra các cấu trúc hoặc tác phẩm điêu khắc khéo léo một mặt và mặt khác được truyền cảm hứng từ nhận thức về các yếu tố hình thức, đặc biệt là các yếu tố được xây dựng theo nguyên tắc của phần vàng Vàng. Mùi. Do đó, phụ nữ khi chọn sản phẩm từ hổ phách không chỉ dựa vào các yêu cầu của thời trang mà còn phải trả tiền chủ yếu cho các hình thức phù hợp của sản phẩm, cần hài hòa với hệ thống của con người.

Hài hòa nhất là các dạng hổ phách chưa được xử lý của người Bỉ, thường bị biến dạng bởi biển, các yếu tố và thiên nhiên. Có lẽ đó là lý do tại sao văn hóa và truyền thống của các quốc gia Baltic không thể nhầm lẫn tìm thấy những người ngưỡng mộ và những người sành sỏi thực sự của họ về sự hòa hợp?

Khi chọn sản phẩm từ hổ phách không chỉ dựa vào các yêu cầu của thời trang mà còn chủ yếu bởi các hình thức phù hợp của sản phẩm, cần hài hòa với hệ thống của con người

7. Yếu tố di sản của sản phẩm. Giá thành của các sản phẩm cổ trên thị trường hổ phách hiện tại là cao nhất (lên tới 35 euro mỗi gram). Ở phương Đông, các cô gái trẻ được tặng hạt hổ phách do các đoàn lữ hành từ các quốc gia Baltic mang đến, điều đó cực kỳ có ý nghĩa. Thực tế là theo điều kiện của họ, sau một thời gian, họ nhìn vào người phụ nữ hạnh phúc như thế nào trong hôn nhân. Nếu chúng bị sẫm màu, hoặc thậm chí tệ hơn, vỡ vụn, thì gia đình không được tốt đẹp, bởi vì hổ phách từ những ngày đầu tiên mặc đồ có mối quan hệ nội tiết tố với bà chủ nhà. Gia đình hạnh phúc thể hiện qua vòng hổ phách tỏa sáng. Nằm trên các luân xa của các hạch nội tiết tố ở tuyến giáp, người phụ nữ nhận được “tia sáng của cuộc sống” như tia ấm áp của mặt trời từ hổ phách, tương tự như bàn tay của người mẹ. Hổ phách truyền lại năng lượng tự nhiên và ấm áp của chúng cho người phụ nữ đeo chúng. Do đó, các vòng hổ phách của các mẹ các bà vẫn tiếp tục được sử dụng và mang lại sự may mắn, ấm áp cho con gái và cháu gái của họ. Vì vậy, các chuỗi vòng hổ phách này được đeo trong những ngày vui vẻ của đám cưới, sinh con…

Các thí nghiệm cho thấy các hạt được đặt trong nước phản ứng “nhận thức” trên sơ đồ của khách đến phòng. Nó không vì gì mà hổ phách được gọi là sứ giả thông tin sinh học các thời kỳ của trái đất, và theo biên niên sử Đức, đó là một nơi lưu trữ trong “ngôi mộ của chaise” của vùng đất Samaria! Không cho con ăn đất sét màu xanh hổ phách của mẹ, hổ phách biến thành bụi. Do đó, tại Nhật Bản, các triển lãm bảo tàng được lưu trữ trong đất sét màu xanh và hầu hết các triển lãm bảo tàng cũ ở châu Âu từ lâu đã được thay thế bằng vật liệu polymer.

8. Yếu tố chính của hổ phách là vật tổ. Bất kỳ ai mua hoặc tặng trang sức hổ phách đều trở thành chủ sở hữu của sản phẩm này. Bằng cách tặng chuỗi Mân côi, người tặng chúc chủ sở hữu được hạnh phúc và và sau khi chiếu sáng chúng, cơ chế của tổ chức, giáo hội khi ra mắt. Bắt đầu nghi thức tượng trưng của người Hồi giáo về sự tái sinh của một người phụ nữ, xây dựng chuỗi hạnh phúc và mối quan hệ mật thiết giữa hổ phách và tình nhân. Một sản phẩm được lựa chọn chính xác giúp tăng cường sự hài hòa, như rượu vang sau khi làm phép biến thành máu của chúa.

Chúng tôi hy vọng rằng bài tổng hợp thông tin đến giá trị hổ phách sẽ phần nào giúp bạn nhận diện được giá trị của hổ phách và hổ phách thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *