Hổ phách cho trẻ mọc răng: hiện tượng hổ phách Baltic tự nhiên

Hổ phách – sức mạnh của mặt trời trong mỗi mảnh
Hạt hổ phách – đặc tính chữa bệnh
Amber – sự thật thú vị
Vỏng hổ phách mọc răng cho bé – nó hoạt động như thế nào?
Mua vòng hổ phách ở đâu?

Đối với bất kỳ một người mẹ nào khi một thành viên mới xuất hiện trong gia đình thì mọi vấn đề liên quan tới em bé luôn được chú ý và luôn tìm kiếm những thứ hữu ích nhất, tự nhiên nhất để mong muốn cho bé có một sức khỏe tốt và được bảo vệ . Và nếu liên quan đến quần áo, thực phẩm và đồ chơi thì ít nhiều rõ ràng, nhưng khi những vấn đề đầu tiên xuất hiện với sức khỏe của bé thì sẽ xử lý ntn ? Đau bụng ở trẻ sơ sinh ,hiện tượng mọc răng … Quá trình mọc răng ở trẻ thường rất khó khăn, cho cả trẻ và cha mẹ, và có thể đi kèm với đau và sốt nặng, có nhiều trường hợp phải dùng thuốc – thuốc giảm đau và thuốc hạ sốt, tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh việc dùng thuốc là một điều cấm kỵ.

Đối với những bậc cha mẹ muốn giảm thiểu việc sử dụng thuốc hóa học, có một lựa chọn rất hữu ích mà nó đã được áp dụng từ thời cổ đại là đeo vòng hạt hổ phách cho trẻ mọc răng. Rất thường xuyên, những hạt hổ phách như vậy trong gia đình trở thành một thói quen và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

hổ phách Baltic vùng kaliningrad chính hãng tại FAIRFOOD

Vòng cổ hổ phách Baltic mọc răng cho bé là một phương pháp giảm đau và lo lắng rất phổ biến ở trẻ em trên khắp châu Âu. Theo truyền thống, hổ phách Baltic là vật liệu tốt nhất và hữu ích nhất để chế tạo các hạt và vòng đeo tay như vậy. Chuỗi hạt hổ phách là một món quà tuyệt vời nó như một bùa hộ mệnh cho trẻ em và cho bất kỳ sự kiện quan trọng nào khác trong gia đình như một món quà rất ý nghĩa

Tùy thuộc vào nguồn gốc khai thác , không chỉ sự xuất hiện của khoáng chất, mà cả tính chất của nó cũng thay đổi, và theo đó, chọn hạt từ hổ phách tự nhiên, bạn cần làm quen với các tính chất của nó.

Hổ phách trên biển Baltic không chỉ độc đáo và hữu ích nhất mà còn nhiều nhất. Hơn chín mươi phần trăm lượng 90% khoáng sản độc đáo này nằm ở Baltic.

Hổ phách Baltic chưa qua chế biến được chia thành các loại sau:

Succinite là loài phổ biến nhất và đẹp nhất. Nó chứa lượng axit succinic lớn nhất, cũng như mười hai nguyên tố hóa học hữu ích, hoàn toàn không có muối của kim loại nặng.
Gedanite – khác với succinite khi không có axit succinic do sự khác biệt về điều kiện hình thành.
Stantenite là loài hổ phách đen và mỏng manh của biển Baltic, hiếm nhất. Nó được hình thành trong một môi trường bão hòa với sắt.
Glessit là một loại hổ phách mềm bị nhiễm tạp chất.

Trước khi bạn mua hạt hổ phách cho bé khi mọc răng, bạn nên hiểu cách chúng hoạt động và cách sử dụng chúng.

Hổ phách – sức mạnh của mặt trời trong mỗi mảnh
Có một số lượng đáng kinh ngạc của phân loại hổ phách. Và nếu vào cuối thế kỷ XIX chỉ có sáu loài bị cô lập, thì ngày nay có hơn hai trăm rưỡi trong số đó. Loại phân chia chính là và vẫn là loại phân chia tại nơi xuất xứ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng hổ phách có thể được coi là bất kỳ loại nhựa nào có nguồn gốc thực vật, bị hóa đá trong ruột và hơn một triệu năm tuổi.

Hạt hổ phách – đặc tính chữa bệnh
Chỉ từ Baltic với hổ phách chứa succinite, những hạt hổ phách tốt nhất cho trẻ em mọc răng được tạo ra, nguyên nhân là do tính chất độc đáo của nó. Chỉ có nó chứa từ tám phần trăm axit succinic (8%), có tác dụng chữa bệnh.
Robert Koch, người được giải thưởng Nobel, một nhà vi khuẩn học vào cuối thế kỷ 19 đã chứng minh tính chất cực kỳ hữu ích của hổ phách Baltic nói chung và hạt hổ phách nói riêng cho trẻ em nói riêng. Các nghiên cứu gần đây chỉ xác nhận những khám phá của ông.

Lợi ích từ việc sở hữu hổ phách Baltic:

➡️Tăng cường cơ thể.
➡️Cải thiện khả năng miễn dịch.
➡️Kích hoạt các quá trình năng lượng.
➡️Bình thường hóa cân bằng axit.
➡️Họ giúp chống lại căng thẳng.

Amber – sự thật thú vị
Có rất nhiều truyền thuyết xung quanh viên đá tuyệt vời này. Nhiều sự thật chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Đây chỉ là một vài trong số họ:

Hơn một trăm ngàn tấn hổ phách được khai thác bởi các khu rừng trên bờ biển Baltic. Đây là mỏ hổ phách lớn nhất trên Trái đất.
Hổ phách Baltic có chất lượng cao nhất. Có trong đó là các chi tiết giải phẫu của côn trùng hóa thạch ở mọi lứa tuổi được bảo tồn hoàn hảo.
Không ổn định về mặt hóa học, nhựa đòi hỏi các điều kiện được xác định nghiêm ngặt để trở thành hổ phách.
Hầu hết hổ phách trên trái đất là ba mươi đến chín mươi triệu năm tuổi.
Amber – dịch sang tiếng Hy Lạp – có nghĩa là điện.
Hổ phách đã bảo tồn cho đến ngày nay nhiều loài côn trùng hóa thạch, chuột, thằn lằn, xương của động vật có vú và chim, da rắn.
Hơn một nửa số thể vùi trong giống hổ phách là ruồi, vị trí thứ hai thuộc về kiến.
Hổ phách bao gồm sự độc đáo, đơn giản nhất là hiện tượng lông vũ duy nhất của tyrannosaurus cổ đại nhất thế giới.
Các nhà khoa học đã không thể phân lập được côn trùng hóa thạch khỏi các vùi DNA. Nỗ lực tiếp tục cho đến ngày nay.
Văn hóa dân gian, từ thời cổ đại, thuộc tính hổ phách nhiều đặc tính kỳ diệu khác nhau, từ chữa bệnh đến bảo vệ khỏi phù thủy và linh hồn ma quỷ.
Người xưa tin rằng hổ phách sẽ bảo vệ chống lại những giấc mơ xấu.
Rất lâu trước thời đại của chúng ta, con người đã sử dụng hổ phách trong trang sức. Những ghi chép đầu tiên được tìm thấy hơn mười một nghìn năm trước Công nguyên.
Ở Ai Cập cổ đại, hổ phách Baltic rất được tôn kính. Với sự giúp đỡ của anh, những giọt nước mắt của Đại thần Ra đã được khắc họa.
Hổ phách lâu đời nhất từng được tìm thấy là hơn ba trăm hai mươi triệu năm tuổi.
Loài côn trùng lâu đời nhất được tìm thấy trong hổ phách là hai trăm ba mươi triệu năm tuổi. Đây là một đánh dấu.

Hổ phách Baltic của Nga kaliningrad chính hãng tại FAIRFOOD

Vòng cổ hổ phách cho bé – nó hoạt động như thế nào?
Đây là câu hỏi mà nhiều bà mẹ quân tâm, nhưng làm thế nào để hạt hổ phách thực sự có tác dụng với trẻ khi mọc răng? Làm thế nào để sử dụng chúng?

Vòng cổ mọc răng hổ phách cho bé được thiết kế dành riêng cho bé, quyết định thiết kế của chúng. Các hạt được xâu chuỗi trên một sợi tơ rất chắc chắn, sau mỗi nút thắt được buộc chặt để khi các hạt bị vỡ, chúng sẽ không vỡ vụn. Mỗi kết nối như vậy được kiểm tra độ bền và xé trước khi trở thành một yếu tố của hạt hổ phách khi mọc răng, đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Điều đáng chú ý là các hạt chữa bệnh hổ phách chỉ được đeo. Chúng không bao giờ nên được nhai và mút! Điều này phải được theo dõi chặt chẽ.

Để sản xuất các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, các hạt có hình dạng tròn hoặc thuôn được sử dụng, giúp chúng khi đeo tạo độ thoải mái và an toàn. Thông thường, các sản phẩm dành cho trẻ em từ ba tháng tuổi trở lên – cho đến khi hết mọc răng. Bạn càng sớm đeo sớm như vậy cho bé, bé sẽ càng nhanh quen với nó và sẽ không cố gắng gỡ bỏ hoặc nhai nó.

Vậy làm thế nào để hạt hổ phách có thể giúp bé khi mọc răng?

Vào đầu thế kỷ trước, các nhà hóa sinh phát hiện ra rằng axit succinic có trong các sản phẩm hổ phách Baltic không gì khác hơn là một axit amin tự nhiên giúp kích hoạt quá trình hô hấp hiếu khí của mô tế bào, cho phép các chất được chuyển hóa thành năng lượng. Do đó, trả lời câu hỏi làm thế nào đeo vòng hổ phách lại hữu ích, chúng ta có thể nói rằng chúng có thể làm giảm tác động tiêu cực của các thiết bị điện. Ngoài ra, từ thời cổ đại, hổ phách đã được biết đến với đặc tính kháng khuẩn. Hơn nữa với việc sử dụng vòng hạt hổ phách hàng ngày, một lượng nhỏ dầu hổ phách axit succinic được giải phóng khi tiếp xúc với da và hấp thụ vào máu, giúp giảm các triệu chứng mọc răng cấp tính ở trẻ, như sưng nướu, rối loạn phân, quá mức chảy nước miếng, sốt và đỏ má.

Sử dụng hạt hổ phách cho trẻ em đừng quên các quy tắc đơn giản:

Hạt được đeo bởi trẻ em dưới sự giám sát chặt chẽ của người lớn.
Bạn không thể nhai hạt.
Thỉnh thoảng cần kiểm tra xem sợi tơ có bị mòn không. Thay thế nó nếu cần thiết.

Mua vòng hổ phách ở đâu?

Bạn có thể mua vòng hổ phách mọc răng hổ phách cho bé ở nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn – người bán đáng tin cậy. Khi đã quyết định mua hạt hổ phách trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn về tính xác thực và chất lượng của chúng. Các sản phẩm hổ phách của FAIRFOOD được khai thác ở vùng KALININGRAD, nằm trên bờ biển Baltic, của nước Nga xinh đẹp, nơi hổ phách chất lượng cao nhất được khai thác với số lượng lớn và ngay lập tức được xử lý.

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tất cả các chứng chỉ và tài liệu cho sản phẩm.

ho-phach-cua-nga-vung-bien-baltic-kaliningrad
Kaliningrad của Nga nằm tại bờ biển Baltic

Tham khảo mẫu hổ phách cho bé và đặt mua hàng tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *