Kaliningrad – thủ phủ Hổ phách Baltic lọt vào top 5 thành phố lãng mạn nhất châu Âu

Kaliningrad là một trong năm thành phố lãng mạn nhất châu Âu theo TourStat. Cổng thông tin đã thực hiện một nghiên cứu về Ngày Valentine, được tổ chức vào ngày 14 tháng 2.

Vị trí thứ nhất và thứ hai theo khảo sát lần lượt đã được trao cho St. Petersburg và Paris với 23% số phiếu của những người được hỏi.

Kaliningrad và Minsk chia sẻ vị trí thứ ba, nhận được 8% phiếu bầu. Prague (7%), Yekaterinburg, Amsterdam, Baku và Yerevan (mỗi nhóm 5%) và Tallinn (3%) cũng lọt vào top 10.

Kaliningrad lọt vào mười thành phố hàng đầu của Nga, nơi có nhiều khách sạn có điều kiện cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn. Những khách sạn này cung cấp dịch vụ spa cho các cặp vợ chồng, cũng như rượu sâm banh và ăn uống tại phòng.

Ngoài ra, Kaliningrad còn nổi tiếng và được yêu thích bởi các món quà từ giá trị đến sự ngộ nghĩnh từ một loại đá quý hoàn toàn tự nhiên (vì vậy chúng không hẳn được coi là đá quý mà là được gọi chính xác hơn là nhựa hóa thạch).

Hầu hết sự phát triển của thế giới hổ phách nằm trên lãnh thổ Liên bang Nga. Kaliningrad nơi lưu giữ chiếm hơn 90 phần trăm trữ lượng hổ phách trên Thế giới và điều này đã được chứng minh. Tại làng Yantarny, tồn tại doanh nghiệp khai thác và chế biến hổ phách lớn nhất thế giới đang hoạt động.

Các sản phẩm hổ phách Baltic được sản xuất tại khu vực Kaliningrad được biết đến trên toàn thế giới; sự nổi tiếng này chủ yếu được mang đến bởi đồ trang sức được tạo ra bởi cảm hứng của các nghệ sĩ và kỹ năng của những người mang tầm nhìn của họ vào cuộc sống. Vì vậy chúng hoàn toàn phong phú và màng đậm giá trị thẩm mỹ lẫn văn hóa. Và không thể kể đến sự yêu thích của phái đẹp và thực tế là phái mạnh cũng rất quan tâm như: trang sức (trâm cài, bông tai, dây chuyền, mặt dây chuyền, khuy măng sét, kẹp cà vạt, nhẫn) trong đó hổ phách được kết hợp với kim loại; các sản phẩm lưu niệm; vật phẩm đơn (quan tài, bình hoa,máy viết).

Tại FAIRFOOD, chúng tôi cung cấp các mỹ phẩm trang sức như đồng hồ, nhẫn, vòng cổ, vòng tay,.. cho đến các vật phẩm trang trí từ Hổ phách như khung tranh, cây kim tiền vàng,… từ hổ phách Baltic nguyên gốc vùng Kaliningrad của Nga do Tổ hợp Hổ phách Kaliningrad lớn nhất nước Nga chế tác.

HOTLINE tư vấn và đặt hàng : 0968.505.870/0986.083.518

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *