Lợi ích khi đeo vòng hổ phách Baltic cho bé

Hổ phách Baltic đã được sử dụng theo cách nổi tiếng và phổ biến hơn ở các nước Châu Âu trong một thời gian dài. Nhưng nó là gì?

Amber cũng được gọi là đá mặt trời. Nó đến từ nhựa thực vật hóa thạch của những cây 35 triệu năm trước từ biển Baltic, nó là chất chống viêm tự nhiên cho trẻ em và người lớn và tính chất của nó rất nhiều!

Tính chất của hổ phách Baltic

Hổ phách đã được công nhận phép thuật và đặc tính chữa bệnh, trong một thời gian dài, bị nhầm lẫn với một viên ngọc, nó mềm và ấm khi chạm vào và nhiều mảnh hổ phách với côn trùng đã được tìm thấy, do đó, nó cũng vén màn lịch sử về ngành động thực vật của triệu năm về trước.

Nó là một thuốc giảm đau tự nhiên.
Việc sử dụng dây chuyền và vòng đeo tay màu hổ phách tiếp xúc với da có thể có tác dụng làm dịu và làm dịu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi mọc răng.
Khi hổ phách được đeo trên da, nhiệt từ da sẽ giải phóng một lượng nhỏ axit succinic sau đó được hấp thụ qua da trực tiếp vào máu.
Ngoài việc xì hơi và do đó làm giảm sự khó chịu khi mọc răng, nó còn giúp giải độc cơ thể, cải thiện cảm giác khỏe mạnh, cải thiện hô hấp, lưu thông và giảm đau, giảm dị ứng, đau dạ dày, viêm dạ dày, tăng oxy cho tế bào, tăng cường oxy hệ thống miễn dịch, làm chậm lão hóa và cải thiện làn da, vì vậy nó không chỉ là sản phẩm dành cho trẻ em, vì người lớn cũng bị ảnh hưởng bởi chứng viêm và đau mà Amber có thể làm dịu và có lợi cho hệ thống của họ.

Lợi ích khác

➡️ Kích hoạt lưu thông tuần hoàn máu
➡️ Cải thiện khả năng miễn dịch và cân bằng axit khi được hấp thụ vào máu
➡️ Ngăn ngừa các bệnh về tuyến giáp
➡️ Làm dịu vùng bị viêm
➡️ Giảm sốt và nhiễm trùng
➡️ Làm giảm các cơn hen suyễn và tắc nghẽn đường thở
➡️ Hành vi chống lại căng thẳng và trầm cảm
➡️ Cải thiện cái nhìn tổng thể
➡️ Nó tạo ra hiệu ứng tích cực trên tim, hệ thần kinh và thận.

Đối với em bé của bạn, bạn nên biết rằng hổ phách không bị bào mòn, do đó nó là một món quà cho cuộc sống. Hiệu quả là trong việc tiếp xúc với da, không phải khi ăn, điều quan trọng là mọi lúc, vòng cổ, vòng tay hoặc vòng chân đều tiếp xúc với da của bé. Luôn luôn bên dưới quần áo hoặc vớ của bạn.

Chăm sóc và làm sạch Amber

Không bao giờ sử dụng bất kỳ hóa chất để làm sạch hổ phách.
Bạn có thể đánh bóng nó bằng sơn dương (một mảnh vải dùng để lau kính).
Không để nó tiếp xúc với chất tẩy rửa, xà phòng, nhiệt độ quá cao hoặc các hóa chất khác.
Nếu hổ phách mất độ sáng bóng, hãy rửa nó trong nước lạnh và để dưới ánh nắng mặt trời trong 10 đến 15 phút.
Lau khô bằng vải mềm và đánh bóng với một ít dầu ô liu hoặc hạnh nhân
Trong cửa hàng vật lý của chúng tôi trên web https://www.hophachbalticnga.vn/, bạn tìm thấy Hổ phách Baltic, cho cả trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, được sản xuất tại Litva với hổ phách Baltic 100% tự nhiên và đích thực, ngoài ra, chúng còn mang đến một chứng nhận xác thực duy nhất hàng chính hãng với nhà sx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *